Luôn đồng hành cùng với cô dâu chú rể trong khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời, Toniart Studio mong muốn mang tới dịch vụ chụp ảnh – quay phim phóng sự cưới chất lượng nhất dành cho các cặp đôi. Với sự tận tâm trong từng khung hình, Toniart studio đã trở thành địa chỉ tin cậy của CDCR trong nhiều năm qua. Vì sao bạn nên chọn Toniart Studio trong ngày trọng đại của mình?

Sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu:

Ekip luôn tôn trọng mong muốn của các cặp đôi khi thể hiện tác phẩm phóng sự cưới. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và chuẩn bị sẵn sàng, lên lịch chu đáo để theo sát các buổi lễ. Cảm xúc của cô dâu chú rể là điều quan trọng nhất, chúng tôi luôn mong muốn ghi lại một cách chân thực nhất.

  1. Đội ngũ nhiếp ảnh gia trẻ – khỏe – nhiệt tình
  2. Ekip Toniart studio luôn sẵn sàng “lăn lộn” mọi chiến trường cùng các bạn mà
    không quản ngại mưa nắng không từ chối mọi cơ hội “quẩy” cùng các bạn.

Ekip luôn tìm tòi, sáng tạo những góc chụp mới lạ để cho ra những bức ảnh độc đáo và tinh tế nhất. Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại góp phần sáng tạo những sản phẩm chất lượng nhất.

Mức giá phóng sự cưới tại Toniart Studio vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của từng cặp đôi.

Studio thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mại nhằm chia sẻ nỗi lo ngày cưới cùng CDCR. Tham khảo báo giá phóng sự cưới và ưu đãi mới nhất: http://toniartstudio.com/toniart-studio-bao-gia-chup-anh-phong-su-2021/

Tư vấn dịch vụ miễn phí: TONIART STUDIO

Hotline: 0968.571.688

Address: 61 MAI HẮC ĐẾ – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

Email: toniart@gmail.com

Website: www.toniartstudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *