Đối với việc kinh doanh, bán hàng, hình ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng. Hình ảnh sản phẩm phải đảm bảo độ chính xác, chân thật, tránh việc “treo đầu dê, bán thịt chó”. Nhưng để có một tấm hình sản phẩm đẹp, nhiều người còn băn khoăn không biết nên chụp thế nào, nên chọn góc độ, ánh sáng ra sao. Vậy thì hãy để Toniart Studio giải quyết vấn đề đó cho các bạn “chủ shop” bằng những gói chụp hình sản phẩm đa dạng.

Những hình ảnh ấn tượng giúp tăng hiệu quả bán hàng

Tại sao phải dùng khi tôi có thể tự chụp ?

Với một số khách hàng, sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường, nhưng Toniart Studio không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là các khách hàng khó tính, họ đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm, hình ảnh đặc sắc rõ nét về sản phẩm. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với đối thủ.

Hình ảnh đẹp tăng tính cạnh tranh của sản phẩm

Có thể nói hình ảnh sản phẩm có tác dụng quảng bá thương hiệu nhanh và tốt nhất cho doanh nghiệp. Một bức ảnh đẹp sẽ gây ấn tượng tốt, từ đó tiếp cận tới khách hàng được dễ dàng hơn. Bởi vậy, chọn lựa một đơn vị chụp ảnh sản phẩm chất lượng được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm khi muốn giới thiệu sản phẩm của mình.

Đến với Toniart studio, chụp ảnh sản phẩm sẽ là đỉnh cao của sự sáng tạo. Sản phẩm giống như người mẫu vậy, luôn luôn toát lên vẻ đẹp của riêng mình. Vì vậy, chúng tôi sẽ lên những concept rất riêng, vô cùng độc đáo với từng dòng sản phẩm của các bạn, và chỉ mình sản phẩm của bạn mới có.

Dù sản phẩm của bạn là gì? Đồ gia dụng? Điện thoại? Giày dép? Hay bất kỳ sản phẩm nào mà các bạn muốn bán, muốn chạy doanh số, hay chỉ đơn giản là bạn muốn launching sản phẩm mới ra thị trường? Rất đơn giản thôi, chỉ cần có một bộ ảnh Sản phẩm thật tốt. Từ bộ ảnh sản phẩm tốt, thương hiệu cũng sẽ được người tiêu dùng biết đến rộng rãi hơn.

Đến với Toniart studio, là đến với cơ hội quảng bá sản phẩm của bạn với khách hàng thông qua lăng kính nghệ thuật.

Toniart Studio, chụp hình sản phẩm – Sản phẩm chất, kinh doanh phất.

Thông tin liên hệ:

𝙏𝙊𝙉𝙄𝘼𝙍𝙏 𝙎𝙏𝙐𝘿𝙄𝙊

• Address: 61 MAI HẮC ĐẾ – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

• Hotline: 0968.571.688

• Email: toniart@gmail.com

• Website: www.toniartstudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *