Hiện nay phóng sự cưới đang là xu hướng chọn lựa hàng đầu của các bạn trẻ sắp tổ chức lễ cưới. Với cách chụp thiên về nắm bắt khoảnh khắc tự nhiên và chân thực, phóng sự cưới giúp các cặp đôi lưu giữ lại những dấu ấn quan trọng trong ngày trọng đại của mình.

Chụp phóng sự cưới là gì?

Khác với chụp ảnh cưới truyền thống, chụp phóng sự cưới mang một chút sự tuỳ ý của phong cách chụp ảnh báo chí. Không có kịch bản nào được định ra trước đó. Phóng sự cưới hướng tới sự tự nhiên và chân thực khi đặc tả lại đám cưới của bạn qua ống kính. Mọi thứ được quyết định bởi sự nhanh nhạy, nhạy cảm và kinh nghiệm của người nhiếp ảnh gia đã giúp cặp đôi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời mình.

Thay vì những concept chụp ảnh truyền thống với tính rập khuôn, gò bó khiến cô dâu chú rể cùng người thân mất đi sự tự nhiên, thoải mái. Thì khi đến với các gói chụp ảnh phóng sự cưới tại Toniart Studio, bạn sẽ vô cùng thoải mái trong lễ cưới của mình và việc nắm bắt những khoảnh khắc ngọt ngào, tràn đầy xúc cảm trong lễ cưới của bạn sẽ do nhiếp ảnh gia tại Toniart Studio ghi lại chân thực nhất.

Nghệ thuật ẩn sau những bức ảnh chụp phóng sự cưới

Một bộ ảnh chụp phóng sự cưới đẹp phải ghi lại được những khoảnh khắc cảm xúc thăng hoa của cặp đôi nhân vật chính cùng những người thân và bạn bè của họ trong ngày đặc biệt đó. Sự háo hức, vui vẻ, hạnh phúc…và những giây phút tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc trong ngày trọng đại nhất của cô dâu chú rể.

Lựa chọn người đồng hành giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày cưới

Không chỉ tâm huyết, đam mê nghệ thuật, Toniart Studio còn có ekip nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệm với các thiết bị hiện đại sẽ mang dịch vụ phóng sự cưới với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Điểm mạnh của Toniart Studio: 

  • Nội dung của buổi chụp được đảm bảo đầy đủ và luôn có những bức hình sáng tạo nghệ thuật, khoảnh khắc đáng nhớ.
  • Vì khái niệm phóng sự ở Việt Nam khá mơ hồ. Đôi khi khách hàng truyền thống lại rất muốn lưu lại khoảnh khắc tự nhiên nhưng muốn giá rẻ hơn phóng sự cưới.
  • Và khách hàng chụp phóng sự lại muốn chụp đủ nội dung buổi cưới  mà vẫn có sự sáng tạo và yếu tố khoảnh khắc trong buổi lễ.
  • Toniart Studio có gói chụp phóng sự cưới siêu tiết kiệm mà vẫn đảm bảo đủ nội dung, tính chất báo chí, tự nhiên của buổi chụp ( 01 thợ chụp kết hợp truyền thống và phóng sự cưới) giá thành rẻ hơn nhiều so với chụp phóng sự cưới 02 thợ chụp nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung và chất lượng ).
  • Toniart Studio có cung cấp gói quay truyền thống, quay phóng sự cưới thuận tiện cho việc lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp.
  • Toniart Studio cung cấp đội bê tráp, xe siêu sang đưa đón dâu.

Toniart Studio – Chúng tôi nắm bắt khoảnh khắc, truyền cảm hứng cho những giấc mơ tình yêu đôi lứa và chúng tôi rất muốn trở thành một phần trong ngày đặc biệt của bạn!

𝙏𝙊𝙉𝙄𝘼𝙍𝙏 𝙎𝙏𝙐𝘿𝙄𝙊

• Address: 61 MAI HẮC ĐẾ – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

• Hotline: 0968.571.688

• Email: toniart@gmail.com

• Website: www.toniartstudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *