KHÔNG QUAN TRỌNG QUAY – CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI?

Đám cưới là dịp vô cùng trọng đại trong cuộc đời mỗi người, tuy nhiên ngày cưới là 1 khoảng thời gian diễn ra rất ngắn. Về cơ bản, những ảnh truyền thống sẽ là những tấm ảnh cơ bản nhất và bắt buộc phải có. Nhưng điều này đồng nghĩa với sự rập khuôn và lặp lại về cách sắp xếp cũng như bố cục, do đó tất cả các đám cưới sẽ giống hệt nhau nếu như chỉ có những ảnh truyền thống mà thiếu đi những sự kiện – khoảnh khắc – cảm xúc. Điều này chỉ có phóng sự cưới mới mang lại được.

Phóng sự cưới là xu hướng lựa chọn của nhiều cặp đôi, giúp ghi lại ngày trọng đại một cách trọn vẹn

SỬ DỤNG SMARTPHONE ĐỂ QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI

Với sự phát triển của công nghệ, một số dòng smartphone hiện nay có chức năng quay và chỉnh sửa video, vì vậy nhiều cặp đôi nghĩ rằng có thể sử dụng smartphone để quay phóng sự cưới. Song với những giới hạn về tính năng so với các thiết bị quay chuyên dụng thì video quay thường thiếu chuyên nghiệp và hình ảnh có phần không rõ nét.

Phóng sự cưới yêu cầu góc máy chân thực và nhiều cảm xúc

QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ TƯỜNG THUẬT ĐÁM CƯỚI

Nói một cách đơn giản, phóng sự cưới là một bộ phim ngắn kể lại toàn bộ các hoạt động trong ngày cưới với một câu chuyện mà trong đó cô dâu và chú rể là nhân vật chính. Quay phóng sự cưới không chỉ dừng lại ở việc tường thuật lại những khoảnh khắc, sự kiện chính diễn ra trong đám cưới mà còn cần thể hiện chúng một cách tự nhiên và cảm xúc nhất dưới góc nhìn nghệ thuật. Thợ quay phim phải có những phân cảnh quay ở nhiều góc độ, đa dạng và linh hoạt, bắt được những khoảnh khắc thiêng liêng của cô dâu và chú lễ trong lễ cưới. Đồng thời không thể không thiếu được sự góp mặt của những cảnh quay thể hiện cảm xúc của cặp đôi và người thân trong ngày trọng đại.

Toniart trân trọng những khoảnh khắc của bạn bên người thân

NHỜ NGƯỜI THÂN HOẶC BẠN BÈ QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI Không ít cặp đôi hiện nay thay vì sử dụng các dịch vụ quay phim phóng sự cưới chuyên nghiệp thì lại nhờ bạn bè hoặc người thân “tranh thủ” quay phim lại. Việc này sẽ giúp các cặp đôi tiết kiệm chi phí một cách đáng kể, bởi tổ chức đám cưới tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên để có được một thước phim phóng sự cưới ý nghĩa, bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của các studio quay phim chuyên nghiệp, hiện nay chi phí cho dịch vụ này cũng không hề quá tốn kém. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo mức giá và đưa ra một sự lựa chọn cho phù hợp. Với kinh nghiệm, kỹ năng cùng những công cụ quay và dựng phim hiện đại sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng phóng sự cưới hoàn hảo hơn.

Với đội ngũ thợ quay, chụp phóng sự cưới đầy đủ sự “tinh tế”, “nhạy bén” và “kinh nghiệm”, Toniart studio đã đồng hành cùng rất nhiểu cô dâu, chú rể. Hãy để chúng tôi chia sẻ gánh nặng ngày cưới cùng bạn! Liên hệ hotline: 0968.571.688 để được tư vấn miễn phí các gói phóng sự cưới theo nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *