Toniart Studio chuyên sản xuất những sản phẩm truyền thông hình ảnh và phim ảnh chuyên nghiệp cho các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. Thành lập từ năm 2016 cho tới nay, Toniart Studio luôn mang lại sự hài lòng và ấn tượng cho khách hàng.

Với khả năng cung cấp trọn gói và đa dạng các dịch vụ, Toniart Studio sở hữu đội ngũ có kiến thức chuyên môn cao. Đặc biệt, tinh thần học hỏi không ngừng đã giúp mỗi cá nhân có kinh nghiệm làm nghề dày dặn.

Toniart Studio cung cấp trọn gói và đa dạng dịch vụ hình ảnh và phim: cho hoạt động truyền thông, marketing, quảng cáo.

Trong lĩnh vực nhiếp ảnh, chúng tôi cung cấp một số dịch vụ chụp ảnh chủ chốt phân chia theo các mảng chính: Nội thất & kiến trúc, Panorama, Sự kiện, Fashion, Portrait, Quảng cáo, Ca nhạc,… 

  • Dịch vụ chụp ảnh thời trang
  • Chụp ảnh kiến trúc
  • Chụp ảnh quảng cáo, truyền thông
  • Chụp ảnh Sự kiện (Event/ Liveshow/ Exhibition)
  • Chụp và chỉnh sửa các thể loại ảnh theo yêu cầu (Ảnh chân dung, kiến trúc, kỷ yếu)
  • Tất cả các dịch vụ chụp ảnh khác theo yêu cầu …

Chúng tôi là đối tác sản xuất hình ảnh & truyền thông của các thương hiệu hàng đầu. Những cái tên như: CÔNG TY CP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VINCOMMERCE – VINGROUP, CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ BẢO TÍN MINH CHÂU, COQUELICOT FASHION, ORENDA MODA, UPTIONS … 

Mỗi thành viên của Toniart Studio đều tâm niệm cung cấp cho khách hàng dịch vụ và giải pháp “Tốt nhất – Nhanh nhất – Hiệu quả nhất”. Sự hài lòng của khách hàng cùng chất lượng của sản phẩm là tiêu chí Agate Studio đặt lên hàng đầu.