Sắp tới bạn kết hôn và muốn lưu giữ ngày trọng đại của mình bằng những bức ảnh đẹp, tự nhiên? Bạn được các studio tư vấn nhiều phong cách chụp ảnh cưới, tuy nhiên còn băn khoăn không biết chọn kiểu nào thật đẹp và tự nhiên? Vậy bạn đã biết đến xu hướng phóng sự cưới thiên về khoảnh khắc và cảm xúc, giúp cô dâu chú rể có một ngày trọng đại thật trọn vẹn và chân thực? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc về xu hướng chụp phóng sự cưới nhé.

1. Phóng sự cưới là gì? 

Có thể khi nghe đến câu chụp ảnh phóng sự cưới nhiều người sẽ tự hỏi phóng sự cưới là gì và nó khác gì so với phong cách chụp ảnh cưới truyền thống. Chụp ảnh phóng sự cưới không khác gì so với chụp ảnh theo phong cách báo chí, ảnh phóng sự cưới sẽ phản ánh chân thực những gì diễn ra trong lễ cưới một cách rất tự nhiên.

Có thể nhận thấy khi chụp ảnh cưới truyền thống thường có kịch bạn trước, nhưng ngược lại khi chụp ảnh phóng sự cưới sẽ không có bất cứ một kịch bản nào. Nội dung của mỗi phóng sự cưới sẽ khác nhau, tạo nên sự riêng biệt cho từng cặp đôi trong ngày trọng đại.

2.Chụp ảnh phóng sự cưới có ưu điểm gì?

Phóng sự cưới là xu hướng mới trong chụp ảnh cưới, phong cách này mang lại nhiều ưu điểm hơn so với cách chụp truyền thống.

1.Chụp phóng sự cưới tự nhiên và nghệ thuật hơn

Nhiếp ảnh gia sẽ lựa chọn những khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu, chú rể, gia đình hai bên để đưa ra những bức ảnh phóng sự cưới đẹp, đầy cảm xúc và chân thực. Bên cạnh đó, phóng sự cưới mang tính nghệ thuật bởi mỗi khung hình đòi hỏi nhiếp ảnh gia cần nắm bắt thần thái cô dâu, chú rể, nắm bắt cái tình và cảm xúc thăng hoa của họ trong ngày cưới. Mỗi nụ cười hay giọt nước mắt hạnh phúc cần ghi lại với góc máy mang tính chiều sâu kết hợp với sự sáng tạo.

2. Lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời

Cưới hỏi là chuyện trọng đại của cuộc đời mỗi người, những bức ảnh cưới sẽ là những kỷ niệm đẹp nhất. Và còn gì tuyệt vời hơn khi lúc bạn già đi, bạn cho con cái mình xem và kể lại chuyện tình yêu của bố mẹ chúng đẹp như thế nào.

3. Phóng sự cưới giống như kể chuyện cho người xem

Chụp ảnh cưới truyền thống với cách chụp cứng nhắc, dàn dựng từ trước thì phóng sự cưới lại hoàn toàn khác. Ảnh phóng sự cưới sẽ ghi lại cảm xúc chân thực của cô dâu – chú rể, gia đình hai bên ngay ở khoảnh khắc về chung một nhà. Nhìn vào ảnh phóng sự cưới, người xem sẽ có cảm giác chân thực như được trực tiếp tham gia hôn lễ. Điều đó giúp cho ảnh phóng sự cưới không bị nhàm chán như chụp ảnh truyền thống bởi cảm xúc của mỗi người là khác nhau.

Do phải thể hiện được sự tự nhiên, chân thực nhất của từng cung bậc tình cảm của mọi người trong lễ cưới. Chụp phóng sự cưới yêu cầu về tính chuyên nghiệp và sáng tạo của nhiếp ảnh gia rất cao. Việc lựa chọn phong cách chụp ảnh phóng sự cưới cũng đi đôi với việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực và đối tác đồng hành của rất nhiều cặp đôi trong thời gian qua, Toniart studio sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong ngày cưới, giúp bạn ghi trọn cảm xúc của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ: TONIART STUDIO

• Address: 61 MAI HẮC ĐẾ – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

• Hotline: 0968.571.688

• Email: toniart@gmail.com

• Website: www.toniartstudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *