Lookbook đẹp và chất là lợi thế giúp các thương hiệu thu hút khách hàng trong thời đại mạng xã hội phát triển hiện nay. Bên cạnh đó, chụp hình Loobook cũng là trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Thời gian gần đây, chụp ảnh Lookbook đang trở thành một xu hướng rất phổ biến. Các chủ shop, những trang kinh doanh thời trang online, các blogger, fashionista đều có những bộ ảnh lookbook độc đáo để giới thiệu sản phẩm hay phong cách thời trang của mình đến với khách hàng. Vậy lookbook là gì? Hãy cùng với Toniart Studio đến với những phong cách chụp lookbook “đẹp” và “chất” nhé.

Lookbook là gì?

Lookbook là một bộ ảnh được chụp chuyên nghiệp dùng để giới thiệu một người mẫu, nhiếp ảnh gia, một bộ sưu tập thời trang hay một phong cách thời trang bất kỳ, phổ biến nhất chính là dạng lookbook giới thiệu những mẫu thời trang của một thương hiệu. 

Lookbook không phải tạp chí thời trang. Lookbook là từ để chỉ những bộ ảnh thời trang, gợi ý tham khảo về phong cách ăn mặc, thể hiện nghệ thuật thời trang, giới thiệu về ý tưởng phối set đồ cho phù hợp hoàn cảnh. Có thể gọi nôm na là “Nhật kí thời trang” nếu bạn chưa có từ nào để hình dung ngoài một từ Lookbook khá ngoại quốc.

Đặc điểm của ảnh Lookbook ?

Lookbook không phải là một bộ ảnh chụp sản phẩm thời trang để bán. Dễ dàng thấy lookbook được cập nhật nhiều nhất từ các hãng thời trang, khi họ thường xuyên cập nhật xu hướng cho tuần, tháng và mùa.

Lookbook chú trọng đến cách phối, bối cảnh và cảm hứng thời trang, do đó về góc chụp sản phẩm và màu sắc sẽ khác hẳn, thậm chí có khi nhìn rất lạ lùng tùy thuộc vào concept. Mỗi bộ ảnh lookbook lại có một concept khác nhau.

Nếu muốn mua hàng, bạn cần lựa chọn kỹ màu sắc và chất liệu. Nếu không đến cửa hàng xem trực tiếp thì dĩ nhiên bạn không thể lựa chọn món hàng qua lookbook.

Làm thế nào để có bộ ảnh lookbook đẹp và chất?

Là xu hướng mới của ngành thời trang, nên chụp ảnh lookbook cho bộ sưu tập thời trang luôn là sự lựa chọn số một. Tuy nhiên, chụp ở đâu cho đẹp thì lại là một vấn đề khác, và Toniart Studio chính là nơi giải quyết vấn đề đó cho các bạn.

Với những concept chụp ảnh lookbook độc, đẹp, lạ, sự hài lòng của bạn là điều Toniart luôn mong muốn nhất.

𝙏𝙊𝙉𝙄𝘼𝙍𝙏 𝙎𝙏𝙐𝘿𝙄𝙊

• Address: 61 MAI HẮC ĐẾ – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

• Hotline: 0968.571.688

• Email: toniart@gmail.com

• Website: www.toniartstudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *