Ảnh mẫu thu hút là yếu tố then chốt để có được nhiều đơn hàng. Với kinh phí hợp lý, Toniart giúp bạn tối ưu hóa chi phí marketing và mang lại hiệu quả cao nhất với giải pháp chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

Chụp ảnh sản phẩm là gì ?

Chụp hình sản phẩm là công việc giới thiệu hình ảnh sản phẩm một cách chính xác và làm nổi bật những khía cạnh hấp dẫn của chính sản phẩm đó.

Đây không chỉ đơn thuần là việc cầm máy ảnh lên và bấm nút chụp sản phẩm, chụp hình sản phẩm đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật nhiếp ảnh, tư duy sáng tạo nhằm giúp cho sản phẩm trở nên cuốn hút với khách hàng.

Tại sao phải chụp ảnh sản phẩm  mà không phải chụp bằng điện thoại ?

  • Không có sự đầu tư, sẽ không thể có kết quả tốt. Chất lượng hình ảnh : Bắt mắt, ấn tượng, chân thực hơn rất nhiều so với chụp ảnh điện thoại. Để làm được điều đó cần rất nhiều các thiết bị đèn tiên tiến, setup trang trí sản phẩm,…
  • Giá trị một bức hình chụp sản phẩm không đơn thuần là chụp một bức ảnh và đăng lên là bán được hàng. Chụp ảnh sản phẩm phải đảm bảo hình ảnh phải thể hiện được nội dung, tính chất, giá trị thương hiệu mà sản phẩm đó thể hiện
  • Có rất nhiều các sản phẩm giá trị cao như trang sức, đá quý đòi hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh cao, tư duy sáng tạo mới có thể giúp sản phẩm trở nên cuốn hút với khách hàng
  • Những sản phẩm đơn giản, giá rẻ càng cần phải có những hình ảnh hot, hình ảnh chất lượng để Cuốn hút khách hàng.

Lựa chọn chụp hình sản phẩm ở đâu ?

1. Lựa chọn Studio uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Toniart Studio có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc với nhiều đối tác lớn như CÔNG TY CP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VINCOMMERCE – VINGROUP, CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ BẢO TÍN MINH CHÂU, COQUELICOT FASHION , ORENDA MODA, UPTIONS … 

Ảnh sản phẩm trang sức đá quý

2. Ekip chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng, hình ảnh sản phẩm bắt mắt, ấn tượng.

Toniart Studio luôn tự tin về ekip có nhiều năm kinh nghiệm, con mắt có thẩm mỹ nghệ thuật cao và luôn đặt lợi ích và chất lượng sản phẩm của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Chụp ảnh sản phẩm cần có tính thẩm mỹ cao

3. Chụp ảnh sản phẩm cần nắm bắt tính chất đặc thù

Các sản phẩm của spa , sản phẩm thuốc, lookbook, sản phẩm trang sức cao cấp, bạn cần nghiên cứu rất nhiều vào tính chất sản phẩm đặc thù để có những bức ảnh hoàn hảo. Toniart Studio luôn tự hào có thể chụp được những sản phẩm có độ tinh sảo, sắc nét và hoàn hảo nhất mà không phải Studio nào ở Hà Nội cũng có thể chụp được. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm, kho ảnh khổng lồ, ý tưởng set up và sự tâm huyết trong từng sản phẩm.

4. Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ – hiệu quả kinh doanh phát không tưởng. 

Toniart Studio có những gói chụp ảnh sản phẩm platplay, chụp hình sản phẩm giá rẻ, cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo những hình ảnh sản phẩm chất lượng.

Thông tin liên hệ:

𝙏𝙊𝙉𝙄𝘼𝙍𝙏 𝙎𝙏𝙐𝘿𝙄𝙊

• Address: 61 MAI HẮC ĐẾ – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

• Hotline: 0968.571.688

• Email: toniart@gmail.com

• Website: www.toniartstudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *