Lookbook  là một xu hướng chụp ảnh thời trang rất phổ biến hiện nay

Nhật kí thời trang lookbook giới thiệu những mẫu thời trang của một thương hiệu, gợi ý tham khảo về phong cách ăn mặc, thể hiện nghệ thuật thời trang, giới thiệu về ý tưởng phối set đồ cho phù hợp hoàn cảnh

Vì sao kinh doanh thời trang cần chụp ảnh lookbook? 

Ngày nay, khi mà cạnh tranh trong lĩnh vực thời trang ngày càng cao. Việc chụp hình sản phẩm không chỉ đơn thuần là chụp ảnh sản phẩm, khách hàng luôn cần những sự đổi mới, những thông tin về xu hướng ăn mặc (cá tính, bánh bèo, công sở) gợi ý xu hướng thời trang theo mùa..vv. Hơn nữa, việc giới thiệu sản phẩm qua hình ảnh không chỉ đơn thuần mẫu tạo dáng mà còn yêu cầu cao hơn về tính nghệ thuật và chất lượng hình ảnh.

Để gia tăng doanh số và cạnh tranh trên thị trường, bạn buộc phải có hình ảnh bắt mắt hơn, ấn tượng hơn. Vì vậy việc chụp lookbook càng trở nên cần thiết.

Vậy làm thế nào để chụp ảnh Lookbook?

– Trước tiên, Bạn cần phải lên ý tưởng concept cho bộ sưu tập thời trang

– Chuẩn bị deco trang trí concept

– Thuê Stylist chuyên nghiệp, thuê người mẫu, thuê ekip chụp ảnh chuyên nghiệp và Studio, làm việc với các ekip để thống nhất ý tưởng.

Để có một bộ ảnh lookbook đẹp cần rất nhiều thời gian và công sức. Vậy tại sao bạn không lựa chọn đơn vị thực hiện trọn gói tất cả mọi thứ. Toniart Studio sẽ giúp bạn.

Toniart Studio có điểm mạnh gì ?

Cung cấp gói dịch vụ chụp ảnh lookbook trọn gói: từ stylist, makeup, mẫu , thợ chụp, Studio làm việc theo ekip và có sự ăn ý phối kết hợp. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thời trang, luôn có chất nghệ sĩ cũng như chất Lookbook trong mỗi sản phẩm.

Đã từng làm việc với những đối tác lớn trên thị trường như : COQUELICOT FASHION , ORENDA MODA, UPTIONS …

Chúng tôi xây dựng concept độc đáo, nắm bắt xu hướng thời trang , gu ảnh nước ngoài và các hãng thời trang lớn. Toniart Studio luôn sẵn sàng tư vấn concept phù hợp cho các khách hàng muốn tham khảo.

𝙏𝙊𝙉𝙄𝘼𝙍𝙏 𝙎𝙏𝙐𝘿𝙄𝙊

• Address: 61 MAI HẮC ĐẾ – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

• Hotline: 0968.571.688

• Email: toniart@gmail.com

• Website: www.toniartstudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *